CAM CHANH LOAN VIỆT

Cam chanh Thượng Lộc có lịch sử gieo trồng từ hơn 30 năm về trước. Nhờ công sức của con người, những đồi cỏ cây um tùm, hoang vu đã lột xác thành mảnh đất màu mỡ với những cành cam sai trĩu quả, đem lại hiệu quả kinh tế cao, nhiều hộ gia đình thu về từ 700 – 800 triệu đồng/năm.

Cam chanh Thượng Lộc tại Nhà vườn Loan Việt cho quả to, vỏ mọng và khi chín có màu vàng tươi, có vị thơm, giòn đặc trưng. Ngoài vị ngọt còn có vị thanh chua mang đậm bản sắc của khí hậu nơi miền trung khắc nghiệt, làm nên nét độc đáo của cam chanh Thượng Lộc so với các loại cam ở vùng khác.

Tại Nhà vườn Loan Việt, cam được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP. Giống được lựa chọn là giống tốt, có năng suất cao, cho quả đẹp, được chăm sóc đúng kỹ thuật, thu hoạch đúng thời vụ, có nhãn hiệu rõ ràng, đem lại doanh thu hàng năm tăng gấp 3 – 4 lần so với trước.

Hiện nay, Cam chanh Loan Việt đã có mặt rộng rãi trên thị trường, ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Những năm gần đây, nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và các cấp các ngành, nhân dân vùng Trà Sơn, Thượng Lộc mạnh dạn nhân giống, mở rộng diện tích trồng cây cam chanh Thượng Lộc. Đến nay sản lượng quả cam đạt số lượng lớn, mẫu mã đẹp, chất lượng được khẳng định trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Để mua cam ngon, bổ, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

NHÀ VƯỜN LOAN VIỆT

Thôn Anh Hùng, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Hotline: 0354 285 030

Email: camloanviet@gmail.com

Fanpage: CAM CHANH LOAN VIỆT